Đại lý bán vé tàu cao tốc Sóc Trăng Côn Đảo, phỏng vé tàu cao tốc Côn Đảo Sóc Trăng

Kể từ hôm nay, việc đi Côn Đảo đã trở nên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết khi Viet Green Yacht/Cruise đã chính thức là đại lý bán vé tàu cao tốc SuperDong đã được phép hoạt động và chính thức đưa vào khai thác  tuyến tàu từ Sóc Trăng đi Côn Đảo và ngược lại. Hãy gọi 0989313339 để được tư vấn mua vé tàu cao tốc Sóc Trăng đi Côn Đảo nhé

Trước đây bạn chỉ có 2 phương án để đi ra Côn Đảo, như này:

Một là, đi tàu khách Côn Đảo 9 + Côn Đảo 10 từ khu cảng Cát Lở (Vũng Tàu) để ra cảng Bến Đầm (Côn Đảo). Hành trình này thường sẽ mất khoảng 12 tiếng trên tàu. Và sức chứa chỉ từ 148 – 238 khách mỗi tàu. Giá khoảng 400k khứ hồi.

Và từ giờ, bạn lại có thêm một phương án thứ ba nữa là, đi tàu SuperDong từ Cảng Trần Đề (Sóc Trăng) ra Cảng tàu Bến Dầm (Côn Đảo). Tìm vé máy báy giá rẻ đi Côn Đảo tại www.vietgreenair.com hoặc www.banvemaybay.info

Hành trình này sẽ mất khoảng 2 tiếng 30 phút trên chiếc tàu lớn được trang bị máy lạnh, ghế ngồi thoải mái, Tivi LCD; còn có cả phòng VIP nữa chứ.


Ảnh: SuperDong

Vận tốc trung bình là 28 hải lý/giờ. Giá khứ hồi 620k - 680k cho người lớn, mỗi ngày một chuyến tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo và Côn Đảo – Sóc Trăng.

Lịch tàu chạy và giá vé:

Lịch như này thì mình gợi ý hành trình ngắn để “…đến một nơi xa, không có khói bụi thành phố…” và khám phá nhanh Côn Đảo vào dịp cuối tuần như này:

 

  1. Khuya thứ 6: lên xe bus Phương Trang ở Sài Gòn lúc 00:30 sáng và đến Sóc Trăng lúc 6h sáng thứ 7. Đi xe taxi hoặc trung chuyển ra bến Cảng Trần Đề.
  2. 8h sáng thứ 7: lên tàu Superdong Côn Đảo I, thẳng tiến cảng tàu Bến Dầm ở Côn Đảo. 10h30 tới. Gửi đồ ở nhà nghỉ/khách sạn/… và thuê xe máy đi chơi, khám phá Côn Đảo
  3. 12h trưa chủ nhật, trả phòng và ra lại cảng Bến Dầm để trở vào đất liền. 15h30 tới bến cảng Trần Đề, bắt taxi ra bến xe Phương Trang Sóc Trăng và đón chiếc xe khách lúc 17h về Sài Gòn.
  4. 23h Chủ Nhật về tới Sài Gòn, ngủ một giấc, thứ Hai lại đẹ trai đẹp gái đi học & đi làm.
BACK TO TOP